[Review][Movie-Phim] Review hàng loạt (P.14)


Tính là tối hôm qua sẽ viết bài này nhưng coi cái General Election của AKB xong chới với nguyên đêm luôn.

63. Star Trek-Into the darkness:

star_trek_into_darkness_ver7.jpg (509×755)

Vốn là đây không thích mấy phim sci-fi kiểu thám hiểm vũ trụ cho lắm nhưng vì Benedict Cumberbatch nên quyết phải đi coi cho bằng được. Ngạc nhiên một điều là ba mẹ đây cũng biết Star Trek nữa!

Cảm nhận đầu tiên sau khi coi phim là khá thất vọng, phần lớn là do mạch phim. Hành động cũng chưa đến mức mãn nhãn lắm. Cốt truyện ổn. Các nhân vật cũng dừng ở mức tàm tạm, không ai để lại ấn tượng gì đặc biệt, trừ Spock ra, dạo này đây thấy mấy bạn đơ đơ như người máy có sức hấp dẫn đặc biệt. Về phần diễn xuất thì không có chỗ nào chê cả. Tuyệt vời nhất chính là Khan của Benny, quá xá ngầu, ấn tượng từng câu nói và hành động. Cảnh nào anh xuất hiện là aura tỏa ào ạt chói lòa cái màn hình luôn.(vụ này khi viết review “Sherlock” sẽ nói rõ hơn.)

Nhìn chung thì phim ổn, không cảm thấy phí tiền khi mua vé.

64. Trance:

Phim hay nhất từ đầu năm tới giờ, khiến đây thỏa mãn từ con mắt đến cái lỗ tai đến cái đầu.

Nội dung phim ban đầu tưởng chừng đơn giản: một anh cấu kết với bọn trộm tranh, bị một thành viên trong đám đó phang vào đầu dẫn đến mất trí nhớ, không nhớ nổi là đã giấu bức tranh chỗ nào. Để tìm lại bức tranh triệu bảng, cả bọn phải nhờ đến một nhà thôi miên. Từ đây, hàng loạt bí mật chực chờ được bật mí.

Mạch phim nhanh và dồn dập, đan xen giữa hiện thực và thế giới nội tâm khi bị thôi miên của nhân vật chính níu giữ khán giả cho đến giây phút cuối cùng. Sự kết hợp giữa âm nhạc và hình ảnh chỉ có thể gói gọn trong hai chữ: tuyệt vời. Các cảnh hành động cực kì mãn nhãn, đơn giản, nhanh gọn. Diễn xuất thì hoàn toàn không có từ nào để chê. Ấn tượng nhất là nhà nữ thôi miên, khiến đây vừa khâm phục vừa nể sợ. Đúng là nên tránh xa những người có thể điều khiển tâm trí không khác gì đánh máy.

Mặc dù phải lết lên đến tận Megastar rồi bị nó chém đẹp nhưng phim hay như vậy nên thấy hoàn toàn xứng đáng.

65. The call:

large_ekKVxnKeHEQiBznaEnj0VmK28bc.jpg (400×600)

Không tính đi coi nhưng do hôm đó tụ tập với mấy đứa bạn nên đi coi luôn.

Điểm đầu tiên đây chú ý là Abigail nhìn … lạ quá. Không thích bạn ấy trang điểm đậm như vậy, nhìn không dễ thương, thích để tự nhiên như trong “Zombieland” cơ.

Phim gây cấn, kịch tính nhưng mỗi tội cái kết trớt quớt.

66. Fast and Furious 6:

fast_and_furious_6___poster_by_kristaps_design-d5skoo0.png (748×1069)

Nói mọi người cười chứ phim đua xe đầu tiên mà đây cảm thấy phê khi coi là … “Cars”. Tiếng rít của bánh xe khi lướt trên đường đua, tiếng sang số, nẹt pô nghe vô cùng đã.

Series FAF thì chỉ mới coi phần 2 với phần 5 thôi. Phần 2 chán không nói nhưng phần 5 đúng là hay hẳn nên khá là mong chờ phần 6 này(thực chất chỉ có bà chị là mong). Phần 6 này thấy không hay bằng phần 5, nó thiếu một cái gì đó. Về tình cảm giữa Dom với Letty thì do chưa coi phần 1 nên chẳng biết nó sâu đậm đến mức nào nên coi cái kết đây thấy … kì kì. Hơi bất ngờ khi Giselle chết nhưng chết rất ngầu nên không nặng nề gì. Mấy cảnh đua xe do góc máy hay sao ấy đây không thấy đã như mọi lần.

Đoạn after credits lúc Jason Statham xuất hiện làm đây há hốc mồm. Phần 7 vô cùng hứa hẹn đây.

Chờ “Man of steel” thôi!

Advertisements

3 thoughts on “[Review][Movie-Phim] Review hàng loạt (P.14)

    1. À, nhắc Trance mà quên nhắc James của ss: diễn xuất xuất sắc, lại còn nhân vật am hiểu hội họa + mắt xanh đẹp rạng ngời nữa. 1 phần lí do đi coi phim này là do có James đó chứ. (lí do nguyên phần review phim đó ko ghi tên nhân vật tại … quên sạch mất rồi ghi ra sao đc)

      Like

Each of your comment is love >_^!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s