[Review][Movie-Phim] Review hàng loạt (P.13)


56. Die hard 5:

Diehard121314poster.jpeg (810×1200)

Đây là phần đầu tiên trong loạt phim “Die hard” mà chef được xem. Không hiểu sao cái kiểu cháy nổ với hành động trong phim này chef không thích được, nhất là đoạn đuổi nhau trên đường, nó quá sức là ảo, ảo quá giới hạn của sự ảo luôn ấy. Thích nhất là đoạn tay phản diện rơi vào cái cánh quạt của trực thăng, quá đẹp.

57. Iron Man 3:  

iron_man_3_poster_final.jpg (864×1280)

Một cái kết hoàn hảo cho trilogy “Iron Man”. Phim hay hơn hẳn chef mong đợi. Khúc cuối định đứng dậy vỗ tay nữa cơ nhưng nhát quá không dám.

Không khí câu chuyện tối tăm hơn hẳn 2 phần trước. Villain được nâng tầm lên cao hơn và thú vị hơn rất nhiều. Khâm phục biên kịch dù phải giới thiệu thêm kha khá lượng nhân vật mới nhưng nhịp truyện không hề loãng đi tí nào.

Sự phát triển của nhân vật Tony Stark thì Fox-sama đã phân tích chi tiết rồi nên không cần thiết phải bổ sung gì nữa, ta lái qua phần fg đi ha. Đầu tiên là Pepper, ôi mẹ ơi, ngầu của ngầu, khúc cuối làm đây điêu đứng vì sự ngầu. Không nhớ câu thoại tiếng Anh ra sao nhưng sub Việt nó đại loại “… khi hẹn hò với bạn gái cũ của anh.” + cái cảnh trong khách sạn, thề là lúc đó là chef suýt sặc. Chưa kể cái khúc trong cái xe với anh villain của chúng ta nữa, ôi hint ơi là hint. Coi phim mà tà huyết nó cũng không để yên cho mình nữa!

58. Warm bodies:

warm-bodies-poster-ew-branded.jpg (510×756)

Ngay từ đầu khi coi trailer của phim là đây đã mong đợi rồi. Sau khi coi xong khá là hài lòng. Diễn xuất ổn, cốt truyện ổn tuy tiết tấu hơi nhanh, phần tình cảm giữa các nhân vật không thuyết phục hoàn toàn, hài duyên và quan trọng nhất là ý tưởng quá bá đạo, thích cực kì: zombie trở thành người trở lại nhờ yêu.

Lúc đầu coi phim thấy con người đâu đến nỗi phụ thuộc 100% vào công nghệ đâu nhưng sau loạt bài về vụ này trên  “Tuổi Trẻ” đã phải suy nghĩ lại.

59. National treasure:

la_busqueda_2004_12.jpg (1000×1500)

Cực kì thú vị. Ước gì Việt Nam làm được phim thế này là việc “dân ta phải biết sử ta” không thành vấn đề nữa rồi. Tình tiết trong phim đi nhanh, nhân vật thú vị, hài hước và hành động thì khỏi chê, coi đi coi lại vẫn không chán.

60. National treasure-Books of secrets:

10168_poster.jpg (407×600)

Phần này mất đi cái duyên của phần một, quá ảo chứ không phải kiểu “ảo chấp nhận được” trong phần trước và cái kết cực kì trớt quớt.

61. The Green lantern:

50b706a6b60672417d19c1bf6268ea71.jpg (600×900)

Lúc đầu chef tưởng phim này có bác Christoph Waltz đóng (nhầm với Green hornet) nên ngồi căng mắt ra mà chờ bác xuất hiện nhưng đến tận hôm sau lên dò imdb mới biết mình nhầm. Bộ phim cố gắng gồng lên cho nghiêm túc, cho tăm tối nhưng đây thấy nó dở dở ương ương với nhảm nhảm thế nào ấy, cốt truyện với nhân vật vừa cliché lại vừa không có tí chiều sâu nào hết. Trùm cuối mạnh thế mà anh nhân vật chính giải quyết chưa đầy 10 phút khiến đây bật ngửa luôn.

62. The three musketeers:

The-Three-Musketeers-Poster.jpg (540×800)

Coi được chút xíu định chuyển kênh bỗng xuất hiện bác Waltz vậy là ngồi coi tiếp. Cực kì thích bối cảnh và trang phục trong phim, đẹp lộng lẫy luôn á. Thích nhân vật Milady-đẹp lộng lẫy và nham hiểm, đầy thủ đoạn. Đây hoàn toàn đồng cảm với hồng y giáo chủ Richelieu “ngán tận cổ cái đám teen ngu ngốc này rồi”, là teen còn thấy ngán nữa nói chi người già như bác. Sốc tập hai khi Orlando Bloom xuất hiện, tiếc thay nhan sắc anh bị dìm bởi cái kiểu tóc khó đỡ kia.

Dạo này không viết nhiều nên lụt nghề mất rồi. *buồn*

Advertisements

Each of your comment is love >_^!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s