[Review][Movie] Review hàng loạt (P.7)


Lúc đầu định gộp thành “Transformer trilogy” trong 1 số thứ tự luôn nhưng nghe phong thanh là sắp có phần 4 nên quyết định thôi vậy. Transformer là một phim rất đặc biệt à nghe, coi xong mà ko viết ngay lập tức là quên sạch trong vài phút hà. Đó là điểm đặc biệt thứ nhất, điểm thứ 2 là chỉ bấn mấy bạn robot tạo từ máy tính còn con người thì thiệt ko cảm nổi bất cứ ai.

25. Transformers:

transformers-protect-poster.jpg (450×667)

_ Đã. Coi phim đã vô cùng. Kĩ xảo quá tuyệt vời. Nhìn mấy cái xe phải gọi là phê lòi mắt.
_ Phim hài cực, cười vang nhà ấy chứ chẳng chơi.
_ Favorite line: “No sacrifice, no victory!”
_ Bấn anh Optimus quá đê, đẹp nhất, lại còn là leader nữa chứ. Mấy người dạng captain, commander, leader có sức hấp dẫn đặc biệt với tui à nha. Bấn cái giọng dẫn truyện của anh nha!!!!!!!
_ Ko phải ko có nhiều thứ để viết đâu, tại…. đọc lại phần intro.

26. Transformers: Revenge of the fallen:

transformers-20090508-final-poster.jpg (423×660)

_ Người ta nói: “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có giây phút vĩnh cửu của tình yêu.” và phim này cũng thế “TROTF không hay, chỉ có những khắc giây hay của TROTF.” Tách ra thấy cũng hay lắm chứ nhưng ghép lại là thành một đống gì đó liền. Chưa kể cắt cảnh gì mà vô duyên.
_ Kĩ xảo lần này phải gọi là hoành tráng của hoành tráng luôn nha. Nhìn mấy cái xe transform thèm chảy dãi luôn. Đẹp dã man con ngan.
_ Ôi, phần 2 là ta bấn Optimus- the ultimate leader san lắm lắm luôn ấy. Anh đã trở lại, đẹp hơn, nguy hiểm hơn và lợi hại hơn. Cảnh anh một mình làm gỏi mấy bạn Decepticon thiệt là ngầu quá xá đêêêêêêêê!!!!!!!!!!! *fan-mode is on*
_ Tiếp là bạn Bumblebee. Phần 1 ko ấn tượng mấy với bạn, phần 2 thích bạn hơn nhiều. Tưởng bạn hiền hiền ai dè cảnh sau chiến đấu bảo vệ Sam cũng ngầu quá chứ.
_ Continue with Megatron thủ lĩnh, thích tên chú nhưng nhìn chú ko đẹp tí nào. Tên chú là cái tên đẹp nhất phim luôn đấy.
_ Trước cuối là Fallen đại nhân. Ngài quả thật là Decepticon đẹp nhất và ngầu nhất. Nhìn ngài là mê rồi nhưng hem ngờ là ngài yếu vậy, phút trước còn nâng cả chục chiếc xe like a super Magneto, phá hủy vài cái máy bay mà khúc sau Optimus-san of mine quần vài cái ngài thăng luôn là sao?
_ Cuối cùng là bạn Devastator và bác già Jetfire, bạn trẻ thấy cũng hầm hố lắm mà “đấm phát chết luôn” là sao, còn bác già dính cú chí mạng khúc sau cho Optimus leader bộ phận của mình mới đi. Oh god, why???
_ Quên, còn Ironhide nữa. Phần 1 cũng ko ấn tượng gì nhưng phần 2 ko biết có upgrade gì ko nhìn đẹp ghê rợn.
_ Cảnh nam nữ chính ôm nhau khúc cuối tui ko nhìn tay anh nam mà chăm chú vào bra chị nữ, thiệt là tội lỗi quá đê!!!!!!

27. Transformers: Dark of the moon:

110619Cinehero15.jpg (535×793)

_ Phải nói là tui đánh vật với cái phim này, coi buồn ngủ cực.
_ Ta tranh thủ bấn Băng Lãnh Thủ Lĩnh- Optimus trước. Ngầu, ôi, ngầu vật vã luôn. Cái khúc “We will kill them all.” Sao mà nó ngầu đến thế! Cả khúc một mình dù bị Sentinel làm bay cánh tay nhưng vẫn bứt đầu Megatron xịt thứ gì đỏ đỏ(super awesome) và xử luôn the old Prime là đỉnh đỉnh của đỉnh, sự ngầu vượt đỉnh luôn ấy chứ. OMG!!! Trong cả series phim tui tâm đắc duy nhất câu thoại của leader: “You may lose your faith in us, but never in yourself.-Cậu có thể mất niềm tin vào chúng tôi nhưng đừng bao giờ mất niềm tin vào chính mình.”
_ Mốt cái bang của Megatron thiệt là hài không chịu được.
_ Không hiểu sao bên Decepticon mấy bạn tay sai của Megatron nhìn khá là đẹp mà Megatron lại …. không đẹp đến thế, chỉ có mỗi cái tên là hay.
_ Phần này ta mới thấy giọng bạn Starscream(ko chắc viết đúng ko) hay và mới thấy được vẻ đẹp của 2 bạn Soundwave với Shockwave.
_ Khúc Bumblebee biến hình bắn tụi kia vài phát rồi tóm Sam biến lại thành chiếc xe chạy tiếp đẹp cực.
_ Tui thấy chị bạn gái mới của Sam dễ thương hơn cái chị trong phần cũ nhiều dù diễn không có gì hơn.
_ Ấn tượng nhất là khúc Megatron ngồi lên chỗ cái tượng Lincoln sau khi xử cái tượng nha.
_ Về vụ bạn Megatron là “con chó của Sentinel” thì thấy phần 2 bạn cũng là “con cún” của The Fallen chứ đâu hơn gì.

28. Scream 4:

Scream-4-international-movie-poster.jpg (570×807)

_ Mới đầu coi trailer, tui thắc mắc không biết đây là phim kinh dị hay phim hài nữa. Cũng tại tui đâu biết Scream là cái chi chi, sau lên mạng mới biết “À, ra là phim kinh dị.”
_ Mặc dù có khá là nhiều plot holes nhưng được cái kết thúc bất ngờ. Ám ảnh về sự nổi tiếng và sống dưới cái bóng của người khác làm con người hóa khùng, giờ tui có thể hiểu tại sao bạn Loki lại hành động cực đoan thế.
_ Toàn là trai xinh gái đẹp không. OMG! Tui rất dễ bị quyến rũ bởi cái đẹp à nha. Mấy anh toàn là movie geek mà người nào nhìn cũng handsome hết trơn.

29. Dylan Dog: Dead of night:

dylan-dog-dead-of-night-Poster.jpg (550×801)

_ Phim này chuyển thể từ comic Ý.
_ Chị tui coi mấy khúc gần cuối phán: “ Phim xưa mà, chỉ vậy thôi.” Tui cũng tưởng mình vừa coi “classic” vì mấy cái kỉ xão củ chuối không chịu được ai dè lên mạng search phim chiếu năm 2011?!
_ Cốt truyện và mấy nhân vật thấy hay hay, ý tưởng cũng không tồi nhưng anh diễn viên chính tuy đẹp trai rạng ngời mà đóng chán quá nên cũng không có gì đặc sắc. Tiếc ghê!

30. X-men: First class:

 

X-Men-First-Class-Teaser-Poster-1.jpg (576×834)

_ Vừa coi lại. Hình như coi lại càng nhiều lần càng thấy cái kết nó cảm động hơn(nhưng tui vẫn ghét cái kết).
_ Có một hình ảnh đối lập thấy cũng khá hay: Raven vừa có một gia đình thì Erik vừa mất mẹ.
_ Nhắc tới Erik thì nhớ lại vụ trang phục của Magneto. Ta nói, bộ của bác già nó cool, nó ngầu vật vã bao nhiêu thì cái bộ của chú trẻ nó xấu tàn tạ tàn nhẫn bấy nhiêu. Thiệt tình!
_ Giá như phim làm rated R, có mấy khúc mà có máu xịt ra như khúc cha kia bị Erik đâm, khúc thảm sát ở trụ sở thì sẽ hay hơn nhiều.

Nhắc đến series Transformers mà không nhắc đến nhạc đúng là thiếu sót lớn lao. OST phải gọi là đỉnh. Tui coi hết cái credit phần 2 được là nhờ nhạc đó.

Advertisements

4 thoughts on “[Review][Movie] Review hàng loạt (P.7)

  1. Về X-men FC: Cả làng fan vẫn la ó phải đối cái tông tím rịm của Magneto. Cái mũ sắt ban đầu màu xám mà sau cũng bị biến thành trái cà tìm nốt. Ko biết đây là sáng kiến quái đản của ai nữa =.=

    Like

      1. Cái mũ tím giống hệt trong comics đó T_T (huhu). Mà phải nghĩ thế này, hoàn cảnh ra đời của bộ áo trong XMFC là lúc tinh thần k ổn định (đàn ông vừa chia tay ai thiết ăn mặc :p). Còn bộ trong mấy phần trước là kết tinh của mấy chục năm quyến rũ fangirl lẫn fanboy đó.

        Like

Each of your comment is love >_^!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s