[Spam] Linh tinh linh tinh


Rảnh rỗi sinh nông nổi, spam một bài chơi.

1. Tui đã kiểm nghiệm lại vụ “mơ vẫn cảm thấy đau”, “pain is in the mind” trong Inception và thấy nó hem đúng nhá bà con. Hôm qua vừa mới nằm mơ thấy thèng đeo mặt nọ trong phim Scream á nó phóng 3 cái phi tiêu vô lưng mà KHÔNG HỀ THẤY ĐAU MỘT CHÚT NÀO, chỉ có cảm giác là cái lưng bị 3 cái phi tiêu cắm vào mà thôi. Khúc cuối được bác sĩ vá lại mấy vết thương (lạ là không hề chích thuốc chi cả) cũng không thấy đau mà chỉ có cảm giác cây kim nó đâm qua và sợi chỉ khâu lướt qua da thịt.

2. Tks to Fox-sama tui đã biết  a close, but non-sexual relationship between two women là SISTROMANCE (giống bromance của nam ấy mà)

3. Vâng, mùa hè là mùa Bromance lẫn Sistromance lên ngôi. Hết Euro rồi đến phim ảnh. Điển hình và lộ liễu nhất là “Don’t trust the B_________ in apartment 23” chiếu trên Star World. Mô típ phim này y chang phim Hàn: một nàng ngây thơ vô số tội từ tỉnh lẻ sống cùng nhà với một b-girl đại gia trong thành phố hiện đại thay vì một anh nhà giàu đệp trai lạnh lùng. Mới tập 1 thôi mà đã 2 nàng đã bắn hint khói lửa rồi, không biết mấy tập sau thế nào. Còn lộ liễu gấp trăm lần cái phim trên là trên sân bóng. Ôi giồi, cứ gọi là trước cặp mắt trực tiếp của mấy chục ngàn CĐV tại SVĐ cộng với cả chục triệu cặp mắt gián tiếp qua màn hình tv mà 2 anh cầu thủ cứ đè nhau+ôm+mũi kề mũi cứ như sắp hôn nhau đến nơi ngay giữa sân (if u know trận nào i mention :-D)

4. Ai nói Tết đốt tiền chứ tui thấy hè mới đốt tiền dữ dội. Chẳng biết mấy tuần qua đốt nhiêu tiền vào nhà sách rồi nữa. Cứ điệu này Kindle dream chắc hem bao giờ tới luôn quá.

2304853_com_2234149_co.jpg (634×600)

5. Giờ là tới phim phọt mùa hè:

brave_disney_510.jpg (510×756)

Brave- vầng, phim Pixar đầu tiên có nhân vật chính là nữ. Đó là lí do chính tui mong đợi phim này.

Bonus:

ice-age-4-continental-drift-poster-ice-age-4-30601567-600-480.jpg (600×480)

Ice age 4- phim hài, thư giãn đầu óc sau một năm+ một mùa thi căng thẳng.

The-Dark-Knight-Rises-Poster-570x842.jpg (500×739)

The dark knight rises- chiếu đúng sinh nhật+ a movie of Christopher Nolan. Problem?

hotel-transylvania-poster.jpg (406×592)

Hotel Transylvania- coi trailer thấy rất thú vị. Vẫn tình yêu giữa một vamp và một người nhưng vamp là nữ mà người là nam, vấp phải sự phản đối vô cùng quyết liệt của cha nàng, t/y của 2 người họ sẽ đi về đâu? (đừng tưởng phim tình cảm sến súa kiểu Twilight mà ko đi xem nha mọi người, tội cái phim). Thật ra phim chủ yếu về cha nàng nha!!!

6. Tạm biệt Westlife. Tuổi thơ tui, US-UK idol của tui. Dear, i’m speechless. I just don’t know what to say. I thought i got over it months ago but, right now…..  THANK YOU FOR YOUR CONTRIBUTION. I LOVE YOU, LOVE YOU A LOT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

7. Vầng, Westlife đã cứu một câu trong bài test tiếng Anh của tui nhá bà con. Thanks My love, thanks người sáng tác+ Westilfe đã hát nó!!!!!!!!!!! =))

8. Dạo này bấn “Once upon a time” quá thể. Ngày đẹp trời nào mà độ lười của tui suy giảm chút xíu sẽ viết review chơi.

Advertisements

Each of your comment is love >_^!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s